elos Plus

elōs Plus: mang đến các ứng dụng phổ biến và hot nhất hiện nay.
  • Messenger
  • zalo

Giới thiệu

elos Plus mang đến các ứng dụng phổ biến và hot nhất hiện nay. elos Plus trao cho bạn các ứng dụng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về điều trị thẩm mỹ không phẫu thuật, kỹ thuật cao với thời gian nghỉ dưỡng cực ngắn. elos Plus được hàng triệu khách hàng trên thế giới điều trị mỗi ngày hai chương trỉnh phổ biến bao gồm: Triniti Skin Series & Triniti Plus

Lấy lại vẻ đẹp tươi trẻ cùng liệu trình Triniti ™

Cải thiện màu da, kết cấu và nếp nhăn trên khuôn mặt của bạn mà không cần phẫu thuật - với 3 phương pháp điều trị trong 1 lần. Liệu trình Triniti kết hợp ba công nghệ hiệu quả nhất hiện nay cho hiệu chỉnh màu da, điều trị nếp nhăn hiệu quả để đạt được cải thiện tổng thể làn da với liệu trình rất thoải mái và không cần thời gian nghĩ dưỡng.

Cải thiện làn da rõ rệt về kết cấu và nếp nhăn trên khuôn mặt mà không cần phẫu thuật

Liệu trình Triniti kết hợp ba công nghệ hiệu quả nhất hiện nay để sờ hữu một làn da mịn màng, săn chắc. Tiết kiệm thời gian và có được kết quả tốt nhất chỉ với 3 phương pháp điều trị trong 1 lần thăm khám!

Mỗi lần điều trị Triniti bao gồm:

1. Hiệu chỉnh màu da

Điều trị các tĩnh mạch mạng nhện, đốm sắc tố, màu da không đồng đều và da bị tổn thương do nắng.

2. Refirme ™ mục tiêu săn chắc da

Các dấu hiệu của sự lão hóa, bao gồm: xương hàm và cổ lỏng lẻo, vùng da dưới mắt và đường chân mày chảy xệ, các nếp nhăn vùng rãnh mũi má.

3. Matrix IR ™ Fractional điều trị nếp nhăn

Giải quyết các nếp nhăn và giúp kết cấu da trở nên mềm mại và đàn hồi hơn. Hãy tạo cho mình một diện mạo mới trẻ trung hơn!

 

Tính năng

Hê thống elōs Plus sử dụng công nghệ elōs độc quyền của Syneron là sự kết hợp năng lượng ánh sáng (IPL hoặc Laser) và sóng RF. với 10 đầu điều trị khác nhau cho phép mở rộng các chỉ định lâm sàng. Phối hợp tạo thành các chương trình điều trị hoàn chĩnh, bổ sung và khắc phục các hạn chế của từng công nghệ:

- Tăng tính an toàn cho làn da người Châu Á

- Tăng hiệu quả điều trị nhờ kết hợp với sóng RF

- Phối hợp giữa Ánh sáng IPL hoặc Laser vào các lớp khác nhau trong cấu trúc da

- Đánh giá được năng lượng chuyển vào làn da nhờ chương trình máy tính tích hợp trên hệ thống

- Màn hình giao diện lớn, trực quan giao tiếp

 

Ứng dụng điều trị

  • SR: điều trị tổn thương sắc tố da
  • Sublime: Trẻ hóa da và săn chắc da
  • Motif IR: Trẻ hóa da, nâng cơ, xóa sẹo mụn, sẹo lỏm và xóa nếp nhăn da
  • Sublative RF: Trẻ hóa da bằng công nghệ vi điểm RF
  • AC : điều trị mụn
  • Motif LHR: Triệt lông không đau bằng Diode Laser + RF
  • Motif HR: Triệt lông không đau bằng ánh sáng + RF

Đánh giá

p_quote

Elōs Plus mới FDA - chứng nhận cung cấp vô số các ứng dụng để lựa chọn được nhanh chóng và đơn giản, với các thông số điều trị theo hướng dẫn dựa trên các loại da và các ứng dụng điều trị. Hệ thống phản hồi thông minh mới ™ (IFS) có sự an toàn và linh hoạt ở mức cao nhất, cho phép các nhà cung cấp để điều trị tất cả các loại da một cách an toàn và hiệu quả.”- Sonia Badreshia-Bansal, M.D - Dermatologist and author, Treatments Skin of Color.

 

p_quote

“The triniti plus combination of light, fractional RF and bipolar RF energies in the same session is safe and effective for treatment of acne scars and rejuvenation with minimal downtime and  side effects.

My patients found the treatment to be comfortable and they were very satisfied with the improvement in color, texture and wrinkles.”

Serge Dahan MD, France

 

p_quote

“triniti plus is the most popular procedure in all my clinics because not only is it suitable for all skin types, but also there is a minimum to no downtime with long lasting results.”

Ariel Haus MD, Brazil

Thông số kỹ thuật

elos_Plus_Specification

Hình ảnh điều trị

Video

Các bài đánh giá

Sản phẩm Candela khác

About Candela
About Candela
About Candela
About Candela
About Candela